1
Chat với DVN

Bảo Dưỡng Sân Bóng

Bảo Dưỡng Bằng Máy SportChamp

SportChamp, là máy hàng đầu trên thị trường về giải pháp bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo thể thao trong quá trình sử dụng. Bằng việc sử dụng các bộ phận đính kèm khác nhau nên các sân dù mới đưa vào vận hành hay đã vận hành trong thời gian dài đều có thể thực hiện bảo dưỡng được. SportChamp, giúp làm sạch bề mặt và trải đều vật liệu cát và cao su trên bề mặt sân với cách vận hành đơn giản bằng điều khiển thủy lực và khá thuận tiện khi ngồi trên ghế lái để vận hành.

Bộ dụng cụ đa dạng nên giúp cho việc thực hiện bảo dưỡng định kỳ hàng tháng hoặc bảo dưỡng chuyên sâu hàng năm được thực hiện một cách dễ dàng. Thông thường việc vận hành máy sẽ thực hiện như sau:

B1: Làm sạch bề mặt

- Làm sách cát hoặc bề mặt sân cỏ nhân tạo bằng chổi hoặc tuabin hút bụi giúp lấy đi rác bẩn trên bề mặt sân. Quy trình làm sạch này là cần thiết giúp loại bỏ quá trình phát triển của rêu, tảo… do đó bảo tồn được đặc tính sinh, lý của cỏ nhân tạo. Và việc thực hiện bảo dưỡng này nên được diễn ra đều hàng tháng, hàng quý giúp cho quá trình đá bóng của các cầu thủ trên sân lúc nào cũng như là sân mới đưa vào vận hành.  Tùy thuộc vào tình trạng bề mặt có thể sử dụng chổi quét kế hợp với tuabin hút cho bụi bẩn, rác giúp vào sạch sâu bề mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo.

- Nếu sân bóng đã sử dụng lâu năm mà không được bảo dưỡng thường xuyên thì bộ dụng cụ bàn chải đi kèm theo máy sẽ giúp đánh dựng lại lợi cỏ và cào các lớp rác bẩn được vùi lấp sâu dưới lớp cát.

B2: Phân phối lại vật liệu

- Sau khi làm sạch bề mặt sử dụng bộ bàn chải xoay giúp làm đều vật liệu cát và cao su trên bề mặt của sân do quá trình ảnh hưởng bởi thời tiết và chịu ảnh hưởng của quá trình cầu thủ đá trên sân. Máy SportChamp, với bộ hàn chải xoay và bộ quét hoạt động bằng máy thủy lực nó sẽ giúp cho vật liệu được phân phối đều lại trên bề mặt.SportChamp có bàn chải xoay Contra SportChamp có khảo năng làm thẳng các sợi bị bị xoăn, hoặc vùi lấp dưới lớp vật liệu sau một thời gian sử dụng. Bàn chải nhựa mềm bề mặt sân như được mát sa lại để phân phối đều vật liệu lại trên sân và cỏ như tái dựng lại trở lên tươi mới hơn, bề mặt êm mượt hơn cho sân.

Đối với việc bảo dưỡng bằng máy SportChamp thông thường sẽ có 2 quá trình bảo dưỡng như sau:

 

 

Nhận Xét Từ Khách Hàng

Đối Tác của DVN