1
Chat với DVN

Bảo Dưỡng Sân Bóng

Lợi Ích Bảo Dưỡng Cỏ Nhân Tạo

Sau một thời gian đưa sân bóng đá cỏ nhân tạo đưa vào vận hành thì chủ sân bóng nhất thiết phải thực hiện bảo dưỡng. Công việc bảo dưỡng này nên diễn ra định kỳ từ 3 tháng, 6 tháng, 1 năm nhằm nâng cao tuổi thọ của sân . Sau khoảng 3 – 5 năm thì nên bảo dưỡng chuyên sâu để cải thiện tình trạng như thiếu cát, cao su, cỏ bị bong tróc, nền sụt lún… sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Việc bảo dưỡng thường xuyên giúp cho sân có những lợi ích như sau:

- Đối với cầu thủ đá trên sân thì cảm nhận về chất lượng sân rất rõ nét, sân có đáp ứng được tiêu chí an toàn, bề mặt sân êm, không bị trơn trượt thì sân đó luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc đặt sân của các cầu thủ. Chính vì vậy chủ sân  chất lượng sẽ là ưu thế cạnh tranh kinh doanh cho những sân bóng khác. 

- Hiệu quả khai thác sân tốt hơn, giá thành thuê sân cũng sẽ chiếm ưu thế hơn so với các sân trong khu vực.

- Bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ sân bóng nâng cao hiệu quả kinh tế về khai thác sân bóng.

- Không cần mất nhiều chi phí sửa chữa lớn: nếu không bảo dưỡng thường xuyên thì sau thời gian sử dụng sân bóng đá cỏ nhân tạo sẽ gặp phải các vấn đề hỏng hóc lớn khi đó chủ sân phải thực hiện sửa chữa lớn với những lỗi trên.

- Sân sau quá trình sử dụng mà vẫn như mới thì việc sang nhượng cũng sẽ có giá tốt hơn với những sân mà không được bảo dưỡng thường xuyên.

Hãy là nhà đầu tư thông thái chi phí bỏ ra thấp mà hiệu quả khai thác lớn của các chủ sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Để thực hiện bảo dưỡng sân bóng, hãy liên hệ với DVN Việt Nam để bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo với dịch vụ hoàn hảo nhất.

 


Các Loại Cỏ Nhân Tạo Được Sử Dụng Để Bảo Dưỡng Sân Bóng Nhiều Nhất


Trên thị trường có rất nhiều các loại cỏ nhân tạo

Xem Thêm

Nhận Xét Từ Khách Hàng

Đối Tác của DVN