1
Chat với DVN

Trang Thiết Bị - Máy Móc

Máy Sportchamp - SMG

Vài nét vè công ty chế tạo máy bảo dưỡng cỏ nhân tạo SMG

Được thành lập từ năm 1975, SMG được biết đến là nhà sản xuất dẫn đầu thế giới về máy móc thi công và bảo dưỡng cỏ nhân tạo, sở hữu hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trong ngành như SportChamp, TurfSoft, TurfCare, TurfBoy

Là nhà sản xuất công nghệ và chất lượng Đức, với năng lực và kinh nghiệm đã được công nhận từ nhiều thập kỷ qua trên toàn thế giới, SMG đã phát triển một loạt các máy móc độc đáo, đáp ứng nhu cầu thị trường, dễ vận hành; Trong đó, không thể không kể đến dòng máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo với kết cấu từ thảm cỏ nhân tạo được trải thêm cát và cao su, trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực đặc biệt về sân thể thao tổng hợp và cỏ nhân tạo.

 

Tính năng ưu việt của máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo Sportchamp

Máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo Sportchamp là giải pháp bảo dưỡng chuyên dụng cho các bề mặt sân thể thao nhân tạo được thị trường quốc tế đánh giá là loại máy chất lượng hàng đầu trên thế giới. RÕ RÀNG - THUẬN TIỆN - ÊM MƯỢT là những động từ được các chuyên gia đánh giá khi chính thức vận hành máy Sportchamp SC 2D này. 

Trong quá trình sử dụng, SportChamp có thế sàng lọc điều chỉnh từ 4-10mm, vừa chải sạch bụi bẩn ra khỏi bề mặt cỏ, vừa phân phối lại bề mặt cát và cao su trên sân một cách đồng đều. Vì vậy ngay sau khi được bảo dưỡng vệ sinh sạch sẽ, các sợi cỏ nhân tạo sẽ quay lại hình dáng ban đầu. Bánh xe SportChamp chuyên dụng cho bề mặt cỏ đảm bảo ma sát thấp trên bề mặt giúp máy luôn vận hành êm mượt.

Những sợi cỏ và bụi bẩn sẽ được hút bởi hộp lọc lớn dưới sự điều khiển của hệ thống lọc được chứng thực về chất lượng. Thiết bị lọc được điều khiển tự động bằng thủy lực và làm sạch chỉ trong vòng vài phút. Do đó nó sẽ rất thuận tiện cho người sử dụng ngồi trên ghế lái. 

Đặc biệt, ngoài việc sử dụng các dụng cụ đính kèm khác nhau mà bề mặt sân thể thao nhân tạo được làm sạch và bảo dưỡng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, Sportchamp còn giúp duy trì và đảm bảo độ bền của bề mặt sân.

Nhận Xét Từ Khách Hàng

Đối Tác của DVN