1
Chat với DVN

Thi Công Sân Bóng

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo bằng máy SandMatic

DVN Việt Nam tự hào là một trong những cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo uy tín số 1 tại Việt Nam với hệ thống máy bảo dưỡng SMG nhập khẩu từ Đức, chi phí bảo dưỡng hợp lý. Với những thiết bị tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật được các chuyên gia hướng dẫn bài bản, dòng máy thi công sẽ được vận hành theo đúng tiêu chuẩn FIFA đem đến cho chủ đầu tư một mặt sân hoàn hảo nhất. Sản phẩm máy thi công sân bóng được công ty DVN sử dụng đó là máy SandMatic B1505 ECO. 

Sau khi nền hạ hoàn thiện và đạt tiêu chuẩn thi công sân bóng đá. Cỏ nhân tạo được trải và định vị sân bóng. Tiến hành cắt đường line và dán cỏ trắng theo line để hình thành sân bóng đá theo đúng tiêu chuẩn. Sử dụng phương pháp thi công bằng máy Sandmatic – SMG để tiến hành trải cái và trải cao su hoàn thiện bề mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Máy sử dụng: SandMatic – SMG 1505 ECO 

Nguyên liệu: Cát và Cao su được sàng sạch – phơi khô và đóng bao 

Máy thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo SandMatic B1505 ECO đáp ứng đầy đủ các điều kiện đặc biệt đối với bề mặt cỏ nhân tạo siêu hiện đại, lượng cát hoặc hạt cao su định mức sẽ được phân phối một cách chính xác và đồng đều nhất. SandMatic B1505 ECO vận hành chức năng thi công trải cát, hạt cao su đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đặc biệt đối với bề mặt cỏ nhân tạo siêu hiện đại với những ưu điểm nổi bật như:

- Thời gian thi công nhanh chóng: Van trượt của máy cho phép lượng vật liệu cực kỳ cao được rải đều trong khoảng 2,5 – 40kg/m2. Chính vì vậy mà giúp cho thời gian thi công sân bóng giảm thiểu một cách đáng kể.

- Chất lượng đảm bảo: Bộ bàn trải tách rời giúp san phẳng vật liệu trên bề mặt

- Tiết kiệm chi phí nhân công: So với việc thi công thông thường thì cần một tổ đội nhân công cho việc trải cát và cao su thì việc vận hành máy thi công SandMatic B1505 ECO sẽ chỉ cần một nhân viên điều khiển máy.

- Hiệu quả thi công cao: Tất cả quá trình thi công đều được cài đặt sẵn trên máy, vì vậy mà lượng cát và cao su sẽ được trải đồng đều, đem đến một mặt sân hoàn hảo về chất lượng. Sợi cỏ được dựng đứng thẳng, tỷ lệ hao hụt sợi bị vùi dưới át hay cao su là không có.

Với phương pháp thi công bằng máy hiện đại, hiệu quả, chất lượng tốt, DVN Việt Nam sẽ giúp chủ đầu tư sân bóng tiết kiệm được nhiều chi phí, nhanh chóng đưa sân vào khai thác, giúp tối đa hóa lợi nhuận cho chủ sân.

Hãy đến với DVN Việt Nam để trải nghiệm dòng máy thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo cao cấp này nhé!

Nhận Xét Từ Khách Hàng

Đối Tác của DVN