1
Chat với DVN

Về Chúng Tôi

DVN - Thế Giới Cỏ Nhân Tạo

DVN Việt Nam tự hào là ​​thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại thị trường Việt Nam. Không chỉ mang đến các sản phẩm cỏ nhân tạo cao cấp, DVN còn mang lại cho khách hàng dịch vụ thi công chất lượng theo tiêu chuẩn FIFA. Điều này, giúp khách hàng tối ưu hóa giá trị kinh tế đầu tư.

Để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, tại DVN Việt Nam, chúng tôi hợp tác với các thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực hệ thống máy móc để thi công lắp đặt và bảo dưỡng các sân cỏ nhân tạo. Máy móc của DVN chủ yếu được nhận khẩu từ SMG  - công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy móc cho cơ sở hạ tầng thể thao, đặc biệt là sân cỏ nhân tạo.

Đến với DVN Việt Nam, quý khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp như:

Thi công sân bóng:

- Thiết kế thi công trọn gói

- Thi công bằng máy Sanmantic

- Thi công thông thường

Bảo dưỡng sân bóng:

- Bảo dưỡng bằng máy Sportchamp

- Bảo dưỡng bằng phương pháp thi công thông thường

- Bảo dưỡng trọn đời sân bóng

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh bao gồm thiết kế, thi công và dịch vụ bảo dưỡng cho khách hàng một cách toàn diện nhất.

Để đạt được sự hài lòng của khách hàng từ sản phẩm cho đến dịch vụ, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hàng đầu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp, xây dựng và bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo, DVN Việt Nam hứa hẹn sẽ là một đối tác tin cậy, đem đến những giá trị đầu tư lớn nhất cho khác hàng.


Sứ Mệnh